ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมเยียนพร้อมหารือความร่วมมือทางการศึกษา และร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการแข่งขันภาษาและวัฒนธรรมจีนแห่งประเทศไทยชิงถ้วยรางวัลสถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำเชียงใหม่ ครั้งที่ 2 และวันสถาบันขงจื่อ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565 ณ ห้องเกียรติคุณ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง 2021年12月22日, 崇华新生华立基金会黄岳泉副主席及校领导热情地接待了清迈大学孔子学院新任院长连晨一行到访我校。双方就历年来的友好合作展开了会晤,并表达了对未来深度合作的诚挚期盼。其次,双方就第二届“中领杯”大赛举办细节展开了协商。最后,中文部张静校长带领孔院一行参观了崇华校园。