โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง การแข่งขันกีฑาสีภายใน “ฉงซินเกมส์” ประจำปีการศึกษา 2565 (ระดับประถมศึกษา) โดยมีนางคล้ายจันทร์ จิรัชยากร ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด เพื่อส่งเสริมพัฒนาการด้านร่างกายให้กับนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย พร้อมกันนี้ นายคมสัน เกียวจันทึก นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ร่วมมอบเงินสนับสนุนจากสมาคมผู้ปกครองและครูฯ จำนวน 40,000 บาท ในการจัดกิจกรรม เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2565 ณ สนามฟุตบอล โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง

ดูรูปภาพเพิ่มเติม คลิก ที่นี่