โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ขอส่งความสุข ยุค New Normal 💕🔷ร่วมสืบสานประเพณีปีใหม่ไทย สรงน้ำพระ ขอพรผู้ใหญ่ ขับขี่ปลอดภัย มีวินัย ไร้แอลกอฮอล์✅ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก 😷สวมหน้ากากอนามัย เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ 👏🏻 เมื่อรู้สึกเจ็บคอและมีไข้ให้ตรวจ ATK ทันที ดูแลตัวเองในสถานการณ์โควิด-19♥️ ด้วยรักและห่วงใย ♥️จากใจงานประชาสัมพันธ์ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง