นายไพฑูรย์ ตระการศิรินนท์ ผู้ลงนามแทนผู้รับใบอนุญาตโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับ คณะกรรมการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในสถานศึกษา นำโดยนางวธุสิริ ฝั้นคำอ้าย ผู้อำนวยการโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองผึ้ง ในโอกาสที่มาร่วมประชุมเพื่อหารือแนวทาง ในการเตรียมความพร้อมก่อนเปิดเรียนรูปแบบปกติ (On-Site) ในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 รวมทั้งร่วมพิจารณาแผนเผชิญเหตุ เพื่อรองรับสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในโรงเรียน พร้อมกันนี้ได้ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ระหว่างโรงเรียน กับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองผึ้ง และตำบลไชยสถาน เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 4 ตึกอำนวยการ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง