🎉🏆โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.รุ้งรดา ปันสีทอง น้องจีจ้า นักเรียนชั้น ป.3/3 ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ จากการประกวด ” Master Youth Chiangmai 2020 ที่สุดแห่งดวงดาว” ซึ่งเป็นเวทีการประกวดที่รวบรวมผลงานและความสามารถของเด็กและเยาวชนต้นแบบจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันเสาร์ ที่ 1 สิงหาคม 2663 ณ Siam Dragon The Ater🏫💃