คุณไพฑูรย์ ตระการศิรินนท์ ประธานอำนวยการมูลนิธิช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุงวิทยา และประธานบริหารโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมให้การต้อนรับ พ.ต.อ.บัญชา อินถา ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสารภี ในโอกาสเดินทางมาแนะนำตัวที่ได้มารับตำแหน่งผู้กับการสถานีตำรวจภูธรสารภี ณ ห้องเกียรติคุณ ตึกอำนวยการ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2563