โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ขอแสดงความยินดีนักกีฬาของโรงเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิส “Chonburi PAO Table Tennis Open ครั้งที่ 5 ประจำปี 2563” เก็บคะแนนสะสมสมาคมเทเบิลเทนนิสระดับ 3 ดาว ระหว่างวันที่ 21 – 24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงยิมเนเซี่ยมภายในสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ชลบุรี
ด.ช.สถิตคุณ สุขุมพัฒน์ นักเรียนชั้น ป.2/1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี
ด.ญ.เมธาวินี ต้องรักชาติ นักเรียนชั้น ป.2/5 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี