วันที่ 19 ธันวาคม 2561 คุณไพฑูรย์ ตระการศิรินนท์ ประธานอำนวยการมูลนิธิช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุงวิทยา พร้อมคณะผู้บริหารโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดีนักกีฬาเทเบิลเทนนิสที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันรายการต่างๆ พร้อมมอบรางวัลสนับสนุนนักกีฬาจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติเจียงฮายเกมส์ ครั้งที่ 46 โดยมีพิธีมอบรางวัลพร้อมแสดงความยินดี ณ ตึกอำนวยการ โรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง

รางวัลชนะเลิศ ถ้วยประทานการแข่งขันจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในการแข่งขันกีฬาเทเบิลเทนนิสรายการ “BBG Princess Cup 2018”
– รางวัลชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยวทั่วไป
นายเมทนี ตะวัน ศิษย์เก่าและนักกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียน
– รางวัลชนะเลิศ ประเภทมือใหม่ทั่วไปหญิง
น.ส.ฐิติรัตน์ สมหนุน ศิษย์เก่าและนักกีฬาเทเบิลเทนนิสโรงเรียน

รางวัลจากการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 “เจียงฮายเกมส์” จังหวัดเชียงราย ประเภทกีฬาเทเบิลเทนนิส
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภททีมชาย
นายกฤษดา กิตติยะ ผู้ฝึกสอนและนักกีฬาโรงเรียน
นายเมทนี ตะวัน ศิษย์เก่าและนักกีฬาโรงเรียน
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทชายคู่
– รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภทคู่ผสม
น.ส.ฐิติรัตน์ สมหนุน ศิษย์เก่าและนักกีฬาโรงเรียน
โดยมี นายอานนท์ สุริยา เป็นผู้จัดการทีม